(+84) 981 57 67 77

Đang online: 2|Đã truy cập: 230.818

Trang chủ / TIN TỨC - SỰ KIỆN

Sữa bột NUCA Gold – đồng hành cùng bạn chăm sóc gia đình

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, thức ăn và chế phẩm từ sữa luôn là nguồn dưỡng chất lý tưởng cho con người. Đây là nguồn thực phẩm đúng nghĩa chứ không chỉ là thực phẩm bổ sung. Việc uống sữa thường xuyên và đúng cách còn giúp bạn khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật. Trước nhu cầu đó, những năm qua, sữa bột NUCa Gold – một sản phẩm thương hiệu Việt đã luôn đồng hành với người tiêu dùng rộng khắp.

09:08 04/06/2019

 

Sữa bột NUCA Gold – đồng hành cùng bạn chăm sóc gia đình

   (www.congnghieptieudung.vn) - Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, thức ăn và chế phẩm từ sữa luôn là nguồn dưỡng chất lý tưởng cho con người. Đây là nguồn thực phẩm đúng nghĩa chứ không chỉ là thực phẩm bổ sung. Việc uống sữa thường xuyên và đúng cách còn giúp bạn khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật. Trước nhu cầu đó, những năm qua, sữa bột NUCa Gold – một sản phẩm thương hiệu Việt đã luôn đồng hành với người tiêu dùng rộng khắp.
 
Sữa bột NUCA Gold – đồng hành cùng bạn chăm sóc gia đình
Sữa bột NUCa đồng hành cùng bạn chăm sóc gia đình

   Sữa bột NUCa Gold, với nhiều chủng loại đa dạng, là một trong những nhãn hàng thương hiệu Việt của Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoàng Thịnh (Hà Nội). Với nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất, nhập khẩu từ Newzealand, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sữa NUCa Gold luôn ổn định về chất lượng và là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho cơ thể như protein, lipit, đường, vitamin và các khoáng chất.

 

Sữa giàu thành phần dinh dưỡng

 

   Với các sản phẩm NUCa Gold, protein sữa có thành phần acid amin cân đối và có độ đồng hóa cao. Protein sữa bao gồm casein, lactoalbumin và lactoglobulin. Sữa bò, sữa dê thuộc loại sữa casein vì lượng casein chiếm hơn 75% tổng số protein. Casein có đủ tất cả các acid amin cần thiết. Đặc biệt là Lysin là một acid amin cần thiết cho sự phát triển của trẻ em.

 

   Chất béo sữa có trạng thái nhũ tương có độ phân tán cao, chứa nhiều acid béo chưa no. Chính vì vậy, chất béo sữa có độ tan chảy thấp và dễ đồng hóa, có giá trị sinh học cao. Đường của sữa là lactoza, một loại đường kép, khi thủy phân cho 2 phân tử đường đơn là galactoza và glucoza. Lactoza trong sữa bò là 2,7-5,5%, sữa mẹ là 7%.

 

   Chất khoáng trong sữa có nhiều: Calci, Kali, Phospho,... Vì vậy, sữa là thức ăn tạo môi trường kiềm tính cho cơ thể và là nguồn thức ăn cung cấp Calci quan trọng cho trẻ em. Sữa cung cấp chủ yếu Vitamin A, B1, B2, còn các vitamin khác không đáng kể.  

 

 

Một số sản phẩm Sữa NUCa.

 

Lợi ích khi uống sữa NUCa Gold

 

   Với nhiều chủng loại đa dạng như: NUCa Gold – SureCare; NUCa Gold – Canxi Pro; NUCa Gold – Hi Canxi; NUCa Gold – Mama … các sản phẩm dinh dưỡng này đã và đang đồng hành cùng người tiêu dùng, góp phần chăm sóc gia đình.

 

   Anh Nguyễn Ngọc Tú ở phường Phúc Thắng, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc – một trong những hộ gia đình tiêu dùng sản phẩm NUCa Gold chia sẻ: “Tuy mới dùng sản phẩm NUCa Gold cho 2 cháu trong gia đình nhưng tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, dễ uống và sử dụng tiện lợi. Hơn nữa, sản phẩm có giá cả phải chăng, hợp với thu nhập của người dân địa phương chúng tôi khi mà công việc làm ăn còn nhiều khó khăn…”

 

   Theo các chuyên gia, chúng ta được sinh ra và trong quá trình lớn lên từng ngày cần liên tục bổ sung canxi để xương ngày một chắc khỏe. Vì thế, sữa có thể giúp củng cố một hệ xương và răng khỏe mạnh, 99% canxi của cơ thể tập trung ở xương và răng. Hơn thế, hàng trăm nghiên cứu cho thấy, canxi trong sữa giúp tăng lượng tập trung trong xương, tránh bị loãng xương. Đặc biệt, canxi còn đóng vai trò trong việc co bóp đẩy máu đi. Nếu lượng canxi bị thấp thì cơ thể sẽ “lấy” canxi từ xương để bổ sung cho máu. Nhưng nếu bạn nạp đủ canxi trong bữa ăn hàng ngày thì canxi cho máu có thể được cấp đủ và bảo toàn canxi trong xương.

 

   Bởi vậy, với những thành phần vi chất, giá trị dinh dưỡng đầy đủ, hương vị thơm ngon, mẫu mã bao bì bắt mắt, sữa bột NUCa Gold đã và đang được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao. Hiện sản phẩm được phân phối tại nhiều tỉnh thành cả nước như Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu…

 

   Đặc biệt, trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thời gian qua, cùng với Sữa bột NUCa Gold, Công ty Hoàng Thịnh đã góp phần thực hiện tốt nhiều chương trình như: “Đưa hàng Việt về nông thôn”, “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, “Tự hào hàng Việt Nam”, “Phiên chợ hàng Việt”,... Từ đó, tăng thêm sự lựa chọn tiện ích, hợp lý cho người tiêu dùng Việt bằng những chính sách ưu đãi, khuyến mãi, tặng quà hấp dẫn, tin cậy.

 

   Nói về sự tác động, lan tỏa của sản phẩm, thương hiệu Việt qua Cuộc vận động, bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động từng nhấn mạnh: “Những năm qua, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã có nhiều kết quả đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế của đất nước, phát triển hệ thống tiêu thụ hàng hóa và tạo nên một tâm lý mới trong người Việt Nam. Có được kết quả này là do sự nỗ lực của chính quyền các cấp, các cơ quan ban ngành, trong đó đặc biệt là các doanh nghiệp Việt với việc tổ chức tiêu thụ hàng hóa đến những nơi khó khăn, các khu công nghiệp và tiêu thụ giữa các doanh nghiệp Việt Nam...”.

 

Hương Việt

Bài viết liên quan

Mối hận thù truyền kiếp giữa 2 anh em nhà Puma, Adidas

Mới 18 tuổi, cậu thanh niên người Mỹ Taylor Wilson đã gây bất ngờ cho giới khoa học hạt nhân khi thiết kế thành công...

Xem chi tiết

18 tuổi đã thiết kế thành công lò phản ứng hạt nhân

Thứ 6,01/03/2013 (nguyentandung.org) - Mới 18 tuổi, cậu thanh niên người Mỹ Taylor Wilson đã gây bất ngờ cho giới khoa học...

Xem chi tiết

Danh sách 100 Đại học danh tiếng thế giới bạn có biết?

Thứ bảy, 09/03/2013 Bảng xếp hạng 100 ĐH danh tiếng thế giới năm 2013 cho thấy ĐH Harvard vẫn đứng đầu và nhiều...

Xem chi tiết

Cấy phôi thai người tuyệt chủng vào phụ nữ hiện đại

Cập nhật thứ hai, ngày 21/01/13 (news.zing.vn) - Giáo sư di truyền học George Church tại Đại học Y khoa Harvard (Mỹ) đang tìm...

Xem chi tiết
về đầu trang